tai xỉu online com | Tài Xỉu Đổi Thưởng Uy tín

Nhà máy – Xí nghiệp

Hiện nay quy mô của các nhà máy sản xuất ngày càng mở rộng, đi cùng với sự phát triển là số lượng công nhân viên ngày càng gia tăng. Một bài toán đặt ra đối với đội ngũ quản lý bếp là làm sao có thể phục vụ số lượng lớn các suất ăn trong thời gian ngắn nhất, vừa tiết kiệm chi phí khi vận hành mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để giải quyết được bài toán trên thì Bếp công nghiệp cho nhà máy ra đời để đáp ứng được những yêu cầu trên.

Bếp ăn công nghiệp là mô hình hoạt động theo dây chuyền, nhiều mắt xích để tạo thành một khu vực nấu nướng, phục vụ số lượng lớn món ăn trong thời gian ngắn. Trong khu bếp công nghiệp sẽ bao gồm hệ thống các thiết bị công nghiệp hiện đại, nhằm phục vụ cho quá trình chế biến món ăn. Bếp ăn phải được hoạt động với tần suất cao và năng suất lớn thì mới có thể sản xuất được hàng trăm đến nghìn suất ăn trong ngày.

Bếp ăn công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhà máy, xí nghiệp.

Bạn không có kinh nghiệm, muốn tìm hiểu, tư vấn về quy trình thiết kế bếp công nghiệp chuyên nghiệp, phù hợp với ngân sách đầu tư, tối đa hóa các lợi ích cũng như đáp ứng các yêu cầu, ý tưởng thiết kế, mang lại hiệu quả cao?

Hãy đến với tai xỉu online com với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi hiểu một khu bếp nhà máy, xí nghiệp cần đáp ứng những điều sau:

  • Tính linh hoạt và tính mô đun
  • Sự đơn giản
  • Lưu lượng vật liệu và nhân sự
  • Dễ vệ sinh
  • Dễ giám sát
  • Hiệu quả không gian

Đảm bảo được một bữa ăn “ Ngon, sạch, đầy đủ dinh dưỡng ” nhằm duy trì sức khỏe nâng cao hiệu suất lao động là điều mà tất cả các doanh nghiệp và tai xỉu online com  đều mong muốn.

Khi thiết kế bố trí thiết bị bếp nhà máy, xí nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng: sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu về mục đích sử dụng, quy mô diện tích mặt bằng khu bếp nhà máy xí nghiệp, đội ngũ thiết kế của tai xỉu online com  sẽ tiến hành công việc thiết kế bố trí thiết bị trong khu bếp, thiết kế các khu trong khu vực chuyên dụng cho nhà bếp nhà máy, xí nghiệp đảm bảo tính năng tối ưu nhất theo chuẩn.

Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một khu bếp hoàn hảo nhất, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn trong thiết kế cũng như tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Khu bếp hoạt động hiệu quả, an toàn cao trong quá trình vận hành đồng thời tiết kiệm các chi phí nhất cho chủ đầu tư.

tai xỉu online com  chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp một chiều cho các khách sạn, nhà hàng, trường học, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện… Là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin.

Liên hệ ngay với tai xỉu online com để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

tai xỉu online com

Điện thoại: 0908 841 012 – 0937 82 12 52

Email: [email protected]

Địa chỉ: 24 đường 13, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức.