GIỚI THIỆU CHUNG

tai xỉu online com

tai xỉu online com   được thành lập vào ngày 12/04/2010 là một cơ sở gia công chuyên ngành INOX.

Bình Hiệp Phú nhìn thấy được tiềm năng phát triển của thị trường, do đó luôn luôn cố gắng, học hỏi, nâng cao kiến thức, nâng cao Kỹ thuật, Máy móc hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ sư và những nhân viên ưu tú sáng tạo đã mang đến cho Khách hàng nhưng sản phẩm INOX hoàn hảo, chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Được sự tin tưởng và ủng hộ từ Khách hàng, do đó Bình Hiệp Phú liên tục tăng trưởng theo sự phát triển của xã hội. Chúng tôi liên tục đầu tư trang thiết bị mới, mở rộng nhà xưởng và nguồn nhân lực vững mạnh để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật – kinh doanh năng động, nắm vững chuyên môn và thị trường, cũng như nguồn hàng ổn định, phong phú… Bình Hiệp Phú hy vọng sẽ đem tới cho Quý khách hàng các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng, giá cả cạnh tranh, cũng như sự hỗ trợ tối đa các dịch vụ sau bán hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

tai xỉu online com tự hào là một nhà thầu chính chuyên cung cấp Thiết Bị Tự Động, Sản Xuất Các Cấu Kiện Kim Loại và Thiết Bị Inox Công Nghiệp tại Việt Nam. Luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng phù hợp, dịch vụ tiện lợi với giá hợp lý.

Các bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thường xuyên thu thập ý kiến đóng góp, mong muốn của người tiêu dùng để cân nhắc, đúc rút và đưa ra những sáng kiến xây dựng trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đó còn là ở sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

    

GIÁ CẢ

− Cạnh tranh về giá cả
− Đảm bảo về chất lượng
− Uy tín về thời gian giao hàng

SẢN PHẨM

→ Tủ hấp cơm công nghiệp
→ Quầy bar inox pha chế
→ Chậu rửa inox, kệ inox, bàn inox
→ Nồi inox, khay inox
→ Sản xuất thiết bị inox theo yêu cầu
→ Nồi inox, khay inox
→ Xe đẩy hàng inox

DỊCH VỤ

♦ Gia công inox theo yêu cầu
♦ Thiết kế thi công bếp công nghiệp
♦ Thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp
♦ Sản xuất thiết bị inox bếp nhà hàng
tai xỉu online com luôn nỗ lực toàn diện về nhân lực, vật lực, tâm lực, để đem đến những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất xứng đáng với niềm tin tưởng mà khách hàng đã trao gửi

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Với phương châm ” Chất Lượng Hàng Đầu ” đem lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng là các tiêu chí Bình Hiệp Phú hướng tới. Chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn, tối ưu quy trình sản xuất, bảo hành bảo trì để đem đến dịch vụ chu đáo nhất, giá thành cạnh tranh nhất giúp Khách hàng tối ưu lợi nhuận, giảm chi phí đầu tư cũng như vận vận hành các thiết bị hiệu quả nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bình Hiệp Phú, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi rất tự hào khi cùng đồng hành với Quý Khách trên chặng đường phát triển.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đến với tai xỉu online com . Nếu bạn có thắc mắc, hay góp ý nào cho chúng tôi hoặc cần báo giá sản phẩm dịch vụ vui lòng gọi hotline của chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất:

BINH HIEP PHU CO.,LTD rất hân hạn được hợp tác cùng Quý Khách!

tai xỉu online com
Điện thoại: 0908 841 012 – 0937 82 12 52
Email: [email protected]
Địa chỉ: 24 đường 13, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức