tai xỉu online com | Tài Xỉu Đổi Thưởng Uy tín

Chuyên thiết kế thi công lắp đặt bếp công nghiệp giá rẻ nhất thị trường

Thi công bếp công nghiệp cần phải đúng quy chuẩn, đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Đồng thời mang lại một căn bếp công nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả sử dụng tốt nhất cho mọi người. Bạn đang tìm đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt bếp công nghiệp uy tín và chất lượng nhất? Theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Thiết kế thi công lắp đặt bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là khu vực để nấu nướng, chế biến thực phẩm, phục vụ số lượng người dùng bữa lớn ở các khu công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, trường học,… được thiết kế và lắp đặt đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của một bếp một chiều, để đảm bảo nhu cầu phục vụ một cách hiệu quả, nhanh nhất. Thiết kế thi công lắp đặt bếp công nghiệp có quy mô lớn, chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị bếp công nghiệp hơn so với các khu bếp gia đình hay khu bếp của các quán ăn nhỏ.

Những lưu ý khi thiết kế – Thi công bếp công nghiệp

Thiết kế và thi công bếp công nghiệp là một khâu rất quan trọng đảm bảo việc kinh doanh của các đơn vị. Một căn bếp được thi công đúng chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ đem đến nhiều thuận lợi. Ngược lại, khi chúng ta bố trí bếp không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng, nấu nướng. Từ đó gây ra nhiều thiệt hại cho đơn vị. Chính vì vậy, khi thiết kế lẫn thi công bếp cần lưu ý những điều sau.

1. Thiết kế – Thi công bếp theo quy trình một chiều

Đây là yêu cầu nhất định phải đảm bảo được đối với các bếp công nghiệp. Quy trình bếp một chiều vừa đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng vừa đảm bảo an toàn thực phẩm. Chúng ta khi thi công phải chú ý thực hiện đúng yêu cầu, đúng bản vẽ để có được khu bếp một chiều.

2. Thi công không gian bếp đúng với đặc điểm công việc

Bếp dành cho công ty, xí nghiệp, trường học hay bếp nhà hàng, khách sạn đều có sự khác biệt. Mỗi căn bếp có những yêu cầu riêng để phù hợp với mục đích công việc. Cho nên, việc thi công lắp đặt bếp công nghiệp phải đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời, tận dụng tối đa không gian và bố trí sao cho hợp lý nhất.

3. Diện tích các khu vực bếp phải hợp lý

Trong một căn bếp có rất nhiều khu vực khác nhau. Chúng bao gồm: khu sơ chế, khu vệ sinh, khi chế biến,… Mỗi khu vực phải được tính toán với diện tích phù hợp và cân đối với diện tích tổng của căn bếp. Đồng thời, tùy vai trò và tầm quan trọng mỗi khu vực sẽ thi công với diện tích phù hợp, nhằm đảm bảo thuận lợi khi sử dụng.

4. Không gian cho bếp chính phải được ưu tiên

Ở mỗi bếp công nghiệp sẽ có từ 1 – 2 đầu bếp chính tùy vào quy mô và yêu cầu công việc. Chúng ta khi thiết kế và thi công bếp cần đảm bảo không gian cho các đầu bếp chính. Phải đảm bảo các đồ dùng, thiết bị cũng như không gian di chuyển của đầu bếp không bị hạn chế, cản trở.

Quá trình thi công bếp công nghiệp cần lưu ý tốt những điều trên. Và đặc biệt phải theo đúng bản vẽ thiết kế đã được lập nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bật mí đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt bếp công nghiệp

Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng biết đến, Bình Hiệp Phú sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong: sản xuất, gia công, thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp. Không chỉ thực hiện thi công chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói trong cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Mọi nhu cầu về thiết bị, thi công hay lắp đặt chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt cho quý khách hàng. Bình Hiệp Phú cam kết cung cấp thiết bị tốt, chất lượng nhất dành cho hệ thống bếp của khách hàng. Không chỉ vậy, với mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất sẽ làm quý khách hài lòng.

Các bước thi công lắp đặt bếp công nghiệp như sau:

 Tiếp nhận ý kiến và tư vấn cho khách hàng.

 Khảo sát khu vực thi công.

 Thiết kế khu vực nhà bếp công nghiệp dựa trên mong muốn của khách hàng và khảo sát thực tế.

 Tiến hành thi công.

 Kiểm tra khả năng hoạt động của cả khu vực bếp.

 Bàn giao thành quả.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thi công bếp công nghiệp.